CẢI THIỆN CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG VỚI VÒI SEN TẮM KHỬ CLO DƯ TỪ MITSUBISHI CHEMICAL CLEANSUI

Tác động của ô nhiễm môi trường và các hoá chất mỹ phẩm như uốn, duỗi, nhuộm... hiện nay đã góp phần làm cho tình trạng da và tóc của bạn trở nên xấu đi. Bạn có đang gặp các vấn đề?
VẤN ĐỀ VỀ DA
Da Mẩn Đỏ
Da Nhạy Cảm
Da Khô Rát
VẤN ĐỀ VỀ TÓC
Tóc Gãy Rụng
Ngứa Da Đầu
Tóc Khô, Xơ và Rối
Bạn đã tìm nhiều cách để khắc phục nhưng vẫn chưa đạt được kết quả mong muốn. Có thể bạn chưa biết, việc tắm nước có chứa Clo cũng là một trong những nguyên nhân làm tóc và da của bạn dễ tổn thương và khó phục hồi hơn.

BẠN MUỐN BIẾT VÌ SAO KHÔNG?

Clo dư trong nước đã kịp bốc hơi trước khi đến nhà bạn?

Cho đến nay, clo là chất khử trùng nước uống được sử dụng phổ biến nhất ở tất cả các khu vực trên thế giới ngay cả ở Việt Nam. Việc dùng hóa chất clo để xử lý nước tránh tái nhiễm khuẩn khi vận chuyển đến nhà dân là điều cần thiết và bắt buộc. Nhưng vì vị trí xa gần nơi vận chuyển nước đến từng nhà dân, nên một số nhà dân lượng clo vẫn chưa kịp bốc hơi hết vẫn còn một lượng nhỏ khi sử dụng.

Xem thêm

Nước máy của bạn có an toàn để tắm không?

Nước máy của bạn có an toàn để tắm không? Hầu hết mọi người đều cho rằng nước máy thực sự an toàn cho việc vệ sinh cá nhân vì không đưa vào trong cơ thể. Trong khi các nghiên cứu khoa học cho thấy nước máy được khử trùng bằng clo là chất gây kích ứng da và là thủ phạm của nhiều chứng rối loạn da. Đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra các vấn đề tóc yếu sơ rối và gãy rụng.

Xem thêm

Đó là lí do sản phẩm vòi sen lọc clo của thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui sẽ là GIẢI PHÁP ĐÚNG ĐẮN dành cho bạn
Tại sao vòi sen ES lại là sự lựa chọn đúng đắn ?

Nhờ vào cục lọc với calcium Sulfite, vòi sen ES sẽ giúp loại bỏ clo cũng như là các cặn bẩn trước khi nước tiếp xúc trực tiếp đến da bạn.

Cấu tạo bộ lọc Vòi Sen
Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đặt sản phẩm để bảo vệ mái tóc và làn da của bạn ngay nào!