Tại sao bạn nên chọn Cleansui?

Thương hiệu
uy tín toàn cầu

Mitsubishi Chemical Cleansui là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước sạch. Các sản phẩm lọc nước của thương hiệu đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Nhập khẩu nguyên kiện
từ Nhật Bản

Toàn bộ sản phẩm đều được sản xuất và nhập khẩu nguyên kiện 100% từ Nhật Bản.

Công nghệ màng lọc
sợi rỗng từ Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui

Công nghệ màng lọc sợi rỗng được ứng dụng trong các bộ lọc nước của sản phẩm, giúp loại bỏ tạp chất và vi khuẩn nhỏ đến 0,1 micromet, trong khi đó vẫn giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước.

Bộ lọc công nghệ cao EUC2000
tích hợp 4 cấp lọc

Bộ lọc nhỏ gọn với 4 cấp lọc được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với điều kiện nguồn nước máy tại Việt Nam theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT. Kết quả kiểm nghiệm nước sau lọc đạt tiêu chuẩn QCVN6-1:2010/BYT tại Việt Nam

Bộ lọc được thiết kế
phù hợp với điều kiện nước máy tại Việt Nam

Bộ lọc nhỏ gọn với 4 cấp lọc được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với điều kiện nguồn nước máy tại Việt Nam theo tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT. Kết quả kiểm nghiệm nước sau lọc đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT tại Việt Nam.

Đa dạng sản phẩm
cho mọi nhu cầu

Mitsubishi Chemical Cleansui mang đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn sản phẩm với thiết kế và công suất khác nhau, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng.

Chi phí tối thiểu, hiệu quả tối đa

Với chỉ 1.000 VNĐ cho 1 lít nước sạch*, các sản phẩm mang đến giải pháp nước sạch tiết kiệm và hiệu quả, không sử dụng điện, không nước thải.

Cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo chính sách bán hàng và hậu mãi của Mitsubishi Chemical Cleansui tại Việt Nam.

THỬ NGHIỆM LỌC NƯỚC CAM VÀ RỈ SẮT ĐỎ CỦA BỘ LỌC CLEANSUI

TẠI SAO NÊN CHỌN CLEANSUI
THAY VÌ NƯỚC BÌNH 20 LÍT?


  • Tính an toàn

  • Tiết kiệm chi phí

  • Tính tiện lợi
NƯỚC BÌNH CÓ AN TOÀN ĐỂ UỐNG?

CHẤT LƯỢNG NƯỚC ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN

CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC SỢI RỖNG Lọc sạch mạnh mẽ và giữ khoáng tự nhiên
Chứng nhận JIS S 3201 Nhật Bản
Sản xuất 100% từ Nhật Bản
Phân phối chính hãng
QCVN 06-1:2010/BYT

CHẤT LƯỢNG NƯỚC BÌNH CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN ?

Công nghệ xử lý nước không đạt chuẩn
Quy trình đóng chai không đảm bảo chất lượng
Cơ sở sản xuất không hợp vệ sinh
Bình nước tái sử dụng nhiều lần
Dễ tái nhiễm khuẩn trong khi cất trữ
Chưa được kiểm nghiệm chất lượng

AN TOÀN VÀ TIẾT KIỆM HƠN
KHI SỬ DỤNG CLEANSUI

Giá 1 bộ lọc = 3.960.000 VND / 12 tháng / 30 ngày
11.000 VND/ ngày = 22 lít nước sạch

NƯỚC BÌNH CÓ THỰC SỰ TIỆN DỤNG?

Nước sạch, uống trực tiếp tại vòi với Cleansui

Không lo lắng hết nước sạch với công suất lọc lớn 8,000 lít dùng được cả năm

Không chờ đợi nước sạch luôn sẵn sàng
Đơn giản và dễ dàng thay bộ lọc

Nước bình rất bất tiện khi sơ chế thực phẩm và nấu ăn
Nếu muốn sử dụng nước liên tục phải cất trữ bình nước
Mang vác nặng
Chờ đợi giao hàng
NƯỚC BÌNH CÓ TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN?
Tối ưu không gian với duy nhất 1 bộ lọc EUC2000
8.000 lít nước sạch tích hợp tinh gọn dưới bồn rửa
Tốn không gian để cất trữ bình nước (8.000 lít tương đương 400 bình nước 20 lít)
Tích trữ bình nước để sử dụng liên tục

TẠI SAO NÊN CHỌN CLEANSUI
THAY VÌ MÁY LỌC NƯỚC RO?

  • Chất lượng nước lọc
  • Khả năng lọc
  • Tính tiện lợi
CÔNG NGHỆ RO CÓ THẬT SỰ TỐI ƯU?

Một số kiến thức cơ bản về nước

Phân loại độ cứng của nước
Mg/ l Phân loại
0 – 60 Mềm
60 – 120 Cứng vừa
120 – 180 Cứng
> 180 Rất cứng

1. Độ cứng của nước là số đo hàm lượng các ion kim loại Can-xi và Ma-giê có trong nước.

Theo quy chuẩn QCVN 01-2009/BYT, giới hạn độ cứng cho phép đối với nước ăn uống là 300 mg/L.

2. TDS (Total Dissolved Solids) là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước. Hàm lượng chất tan trong nước càng cao thì chỉ số này càng cao.

Công nghệ lọc nước RO là công nghệ tạo nước tinh khiết.

Nước tinh khiết (hay nước mềm) là nước không có hoặc có rất ít khoáng chất như Can-xi, Ma-giê,...

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng là công nghệ lọc nước giữ khoáng chất tự nhiên.

Nước khoáng là nước có chứa các khoáng chất có lợi cho cơ thể như Can-xi, Ma-giê,...

Canxi: Giúp xương và răng cứng chắc, bảo vệ tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh.
Ma-giê: Giúp ổn định nhịp tim, phòng tránh nguy cơ đông máu bất thường cũng như giảm stress.
Natri: Cân bằng sự điện giải trong cơ thể, giúp hoạt động của hệ tuần hoàn và thần kinh diễn ra suôn sẻ.
Kali: Cùng với Natri, Kali điều tiết sự cân bằng của nước trong cơ thể, giảm nguy cơ cao huyết áp và đột quỵ, đồng thời giúp phát triển cơ bắp.

Bộ lọc EUC2000 tích hợp 4 cấp

NƯỚC SẠCH, GIỮ KHOÁNG
UỐNG TRỰC TIẾP TẠI VÒI

NHIỀU LÕI LỌC LIỆU CÓ TỐT HƠN?
CÔNG NGHỆ LỌC NƯỚC MẠNH MẼ TỪ NHẬT BẢN

Nước lọc sau được kiểm nghiệm đạt quy chuẩn QCVN6-1:2010/BYT tại Việt Nam.

  • Viện Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Trung tâm Kỹ thuật Đo lường chất lượng 1 – Quatest 1
MÁY LỌC NƯỚC RO CÓ TIỆN DỤNG?
CÔNG NGHỆ MÀNG LỌC SỢI RỖNG

NƯỚC SẠCH UỐNG TRỰC TIẾP,
GIỮ KHOÁNG CHẤT TỰ NHIÊN

KHÔNG NƯỚC THẢI

KHÔNG DÙNG ĐIỆN

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

ĐẠT CHUẨN QCVN 6-1:2010/ BYT

  • Bộ lọc không bị nén, hạn chế rò rỉ nước
  • Thiết kế tinh gọn – tiết kiệm không gian
  • Thay lọc dễ dàng
  • Công suất lọc lớn 8,000 lít
  • Lưu lượng lọc nhanh 3 lít/ phút

TẠI SAO NÊN CHỌN CLEANSUI
THAY VÌ NƯỚC ĐUN SÔI ĐỂ NGUỘI?


  • Tính an toàn

  • Tính tiện lợi
Nước máy tuy an toàn nhưng có thể bị nhiễm hoá chất và vi khuẩn độc hại từ đường ống nước đã xuống cấp Đun sôi nước máy có thể loại bỏ được vi khuẩn, các chất bay hơi nhưng không khử được kim loại nặng hòa tan

Nước đun sôi
có an toàn không ?

NƯỚC MÁY

TIỀM ẨN NHIỀU RỦI RO

Kim loại nặng trong đường ống nước đã xuống cấp
Hóa chất độc hại có thể tồn tại trong nước như thuốc trừ sâu, CAT,...

Hoá chất độc hại

Vi khuẩn gây hại trong nước như E-coli, Coliform,...

vi khuẩn

Hóa chất tồn đọng trong quá trình xử lý nước như Clo dư, THMs,...

NƯỚC ĐUN SÔI ĐỂ NGUỘI CÓ AN TOÀN ĐỂ UỐNG?

  • Đun sôi nước máy không loại bỏ được kim loại nặng có trong nước như: rỉ sắt đỏ, chì hoà tan…
  • Đun sôi nước máy có thể tạo điều kiện thích hợp cho phản ứng hoá học tạo các chất độc hại như muối nitrat, THMs từ clo dư,…
  • Đun sôi nước máy có thể diệt được vi khuẩn nhưng nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao sau 2 giờ để ngoài môi trường
  • Đun sôi nước máy làm giảm lượng khoáng chất tự nhiên trong nước tạo kết tủa trắng
TIỆN LỢI HƠN VỚI CLEANSUI

NƯỚC SẠCH UỐNG TRỰC TIẾP,
GIỮ KHOÁNG TỰ NHIÊN

KHÔNG NƯỚC THẢI

KHÔNG DÙNG ĐIỆN

KHÔNG CẦN ĐUN SÔI

KHÔNG CẦN CHỜ NƯỚC NGUỘI

CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN

ĐẠT CHUẨN QCVN 06-1:2010/BYT

HẠN CHẾ KHI DÙNG NƯỚC ĐUN SÔI ĐỂ NGUỘI
Tốn thời gian
Tốn nhiên liệu
Chờ nước nguội mới có thể dùng được
Sơ chế thực phẩm nên dùng nước sạch. Thật bất tiện khi dùng nước đun sôi để nguội cho vấn đề này