MITSUBISHI CLEANSUI VÀ MHI “TIẾP SỨC” BẮC NINH – BẮC GIANG CHỐNG COVID-19

Hưởng ứng lời kêu gọi chống dịch của Thủ tướng Chính phủ, Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui đồng hành cùng Điều hòa Mitsubishi Heavy Industries (MHI) tại Miền Bắc đã gửi tặng các đơn vị, cơ quan y tế trong tâm dịch Bắc Giang – Bắc Ninh 2 thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301 và 4 máy điều hòa tủ đứng với tổng giá trị gần 200 triệu đồnTrong đợt bùng phát dịch Covid-19 vừa qua, Bắc Ninh và Bắc Giang là 2 địa phương có dịch lan nhanh với số ca mắc tăng cao mỗi ngày.

Nhận thấy điều này, Mitsubishi Cleansui và MHI chi nhánh Miền Bắc đã thông qua các nhà phân phối địa phương để chuyển tới những phần quà ý nghĩa để kịp thời tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch.

Theo đó, 2 thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301 và 4 máy điều hòa tủ đứng với tổng giá trị gần 200 triệu đồng đã được lắp đặt tại Bệnh viện huyện Tiên Du – Bắc Ninh, Trạm y tế phường Võ Cường – Bắc Ninh và Ủy ban Nhân dân Mặt trận Tổ quốc xã Nghĩa Trung, huyện Việt Yên – Bắc Giang.

Nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và thiết thực của Mitsubishi Cleansui và MHI, phía lãnh đạo và đội ngũ y bác sĩ tại các đơn vị nói trên không khỏi xúc động và đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể công ty.

Đặc biệt, 2 thiết bị lọc nước điện giải ion kiềm EU301 được đưa vào sử dụng trong tháng 6 đã nhận được phản hồi tích cực bởi sự tiện lợi, tính an toàn cùng chất lượng đảm bảo. Nhờ đó, các y bác sĩ tuyến đầu có thể an tâm sử dụng nguồn nước giàu điện giải để bù khoáng nhanh khi làm nhiệm vụ giữa thời tiết nắng nóng, đảm bảo sức khỏe để giữ vững thành quả chống dịch chung.

Có thể nói, đây là hoạt động ý nghĩa và cần thiết, thể hiện được tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của Mitsubishi Cleansui và MHI đối với cộng đồng. Hy vọng rằng với sự tương trợ và đồng lòng của toàn xã hội, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch và sớm trở lại trạng thái “bình thường mới”.

Tin khác