MINIGAME ĐẶC BIỆT MÙA VU LAN TRÊN FANPAGE MITSUBISHI CLEANSUI

Một mùa Vu Lan báo hiếu nữa lại về. Năm nay có lẽ sẽ đặc biệt hơn khi chúng ta ai ai cũng đã trải qua vô vàn khó khăn do dịch bệnh. Những lúc thế này ta mới hiểu được, tình cảm gia đình thật quan trọng và đáng quý, nhất là tình mẫu tử thiêng liêng.

Để gửi lời tri ân đến những người thân yêu đã luôn ở bên động viên, quan tâm chăm sóc, bạn hãy tham gia minigame “CẢM ƠN, VÌ ĐÃ BÊN CON” của Mitsubishi Cleansui với thể lệ chi tiết như sau.

Thể lệ minigame

1. Đối tượng tham gia: Chỉ dành cho các tài khoản Facebook cá nhân, không áp dụng cho các tổ chức, doanh nghiệp (Fanpage)

2. Phạm vi áp dụng: Từ Đà Nẵng đến Cà Mau

3. Thời gian: Từ ngày 05/08 – 18/08/2021

4. Cách thức tham gia

 • Bước 1: Like & follow Fanpage Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui
 • Bước 2: Đăng bài chia sẻ kỷ niệm, lời chúc hoặc bày tỏ lòng biết ơn đến ông bà, cha mẹ,… kèm theo hình ảnh gia đình/ người thân được nhắc đến trên Facebook cá nhân. Lưu ý, bài đăng để ở chế độ công khai và chứa 3 hashtag: #MitsubishiCleansui #locnuocCleansui #CamOnViDaBenCon.
 • Bước 3: Comment hình ảnh bài viết đã đăng trên Facebook cá nhân tại bài viết này

Đặc biệt, bạn sẽ nhận thêm điểm cộng nếu thay khung minigame vào ảnh đại diện hoặc hình ảnh trên bài đăng.

5. Giải thưởng

 • 1 giải Nhất: 01 thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Mitsubishi Cleansui EU101 trị giá 11.900.000 VND
 • 2 giải Nhì: Mỗi giải 01 vòi sen tắm khử Clo Mitsubishi Cleansui ES301 trị giá 3.500.000 VND
 • 2 giải Ba: Mỗi giải 01 cân phân tích chỉ số cơ thể Tanita BC-859 trị giá 1.750.000 VND

6. Cách thức xác định người trúng giải

Mitsubishi Cleansui chọn ra người chơi thực hiện đầy đủ các bước và xác định người trúng giải dựa trên tổng số điểm của bài đăng trên Fanpage cá nhân. Điểm số được đánh giá dựa trên 2 tiêu chí:

Tiêu chí 1: Lượt tương tác của bài đăng trên Facebook cá nhân (30% số điểm)

Thể hiện cảm xúc (like, thả tim,..) = 1 điểm; Bình luận = 1 điểm; Chia sẻ = 5 điểm. Đặc biệt, người chơi thêm khung minigame vào ảnh đại diện sẽ được cộng thêm 50 điểm.

Sau khi có tổng số điểm, người chơi có Lượt tương tác cao nhất sẽ nhận được trọn vẹn 30% trong khung điểm số của Lượt tương tác (giả sử là khung điểm lượt tương tác 30% số điểm= 3 điểm), những người chơi còn lại sẽ được tính điểm dựa trên tỉ trọng đối với người cao điểm nhất. Ví dụ:

 • Người chơi A có lượt tương tác cao nhất là 2000 điểm => Điểm tương tác của A sẽ là 3 điểm
 • Người chơi B có lượt tương tác là 1000 điểm => Điểm tương tác của B sẽ là: (1000/2000)*30% = 1,5 điểm

Tiêu chí 2: Đánh giá của Mitsubishi Cleansui (70% số điểm)

Nội dung: Truyền cảm hứng tình yêu thương gia đình thông qua những kỷ niệm đã trải qua cùng người thân yêu kèm theo lời chúc chân thành muốn gửi gắm đến người thân yêu đã có công sinh thành, nuôi dưỡng.

Hình ảnh: Có người thân hoặc chụp cùng người thân được nhắc đến trong bài viết với tiêu chí hình ảnh rõ nét, không bị nhòe.

7. Công bố và trao giải

 • Kết quả minigame sẽ được công bố trên website và Fanpage vào ngày 22/08/2021
 • Giải thưởng sẽ được gửi đến địa chỉ người trúng giải trong vòng 7-15 ngày kể từ thời điểm nhận đầy đủ thông tin cung cấp (và tùy thuộc vào quy định giãn cách phòng dịch).

8. Quy định khác

 • Các hình ảnh, nội dung đăng tải phải đảm bảo bản quyền thuộc 100% từ người chơi. Không được sao chép, đạo nhái ý tưởng, lấy hình ảnh từ người khác,… Nếu bị phát hiện, người chơi sẽ ngay lập tức bị loại khỏi minigame. Trong trường hợp được công bố là người chiến thắng, giải thưởng sẽ bị tước bỏ/ thu hồi. Người chơi phải hoàn trả 100% giá trị giải thưởng cho Mitsubishi Cleansui.
 • Mitsubishi Cleansui đảm bảo tính công bằng cho mọi người chơi. Mọi thủ thuật tăng tương tác đều không được chấp nhận. Nếu bị phát hiện, người chơi sẽ bị loại khỏi minigame.
 • Bằng việc tham gia minigame, người chơi đồng ý để Mitsubishi Cleansui sử dụng nội dung và hình ảnh chia sẻ, hình ảnh trao giải, lắp đặt sản phẩm (nếu có) trong các hoạt động truyền thông trên Facebook, website của Mitsubishi Cleansui.
 • Trong mọi trường hợp, quyết định của Mitsubishi Cleansui sẽ là cuối cùng.
 • Tổng đài tư vấn, hỗ trợ: 1800 8171 (miễn phí)

Tin khác