CHỈ 11.000 ĐỒNG CHO 20 LÍT NƯỚC UỐNG – TẠI SAO KHÔNG ĐẦU TƯ NGAY MỘT BỘ LỌC EUC2000 TỪ MITSUBISHI CLEANSUI

Chỉ với 11.000 đồng, bạn và gia đình cũng sẽ được dùng thoải mái 20 lít nước cho nhu cầu ăn uống hàng ngày.

Với 11.000 đồng, bạn sẽ mua được gì? 1 ly cà phê mang đi mỗi sáng, 1 ly trà sữa nhà làm, hay đơn giản chỉ là một hộp sữa mua vội tại quán tạp hóa? Cũng với 11.000 đồng, không chỉ bạn mà cả gia đình cũng sẽ được dùng thoải mái 20 lít nước ăn uống mỗi ngày. Tất cả nhờ vào 01 bộ lọc EUC2000 duy nhất, tích hợp đa cấp lọc, được dùng cho các thiết bị lọc nước dòng uống trực tiếp của Mitsubishi Cleansui.

Ưu điểm của sản phẩm

– Công suất lọc 8.000 lít, vận hành liên tục trong suốt 12 tháng (ở điều kiện nguồn nước máy bình thường tại Việt Nam, 4-6 người sử dụng).

– Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp 04 cấp lọc mạnh mẽ với từng chức năng riêng biệt. Bộ lọc ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng tiên tiến, được phát triển bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui, nhờ vậy có khả năng loại bỏ tạp chất, vi khuẩn có kích thước nhỏ đến 0.1 micromet. Chi tiết công nghệ lọc xem tại: https://www.mitsubishicleansui.vn/technology.

– Nguồn nước an toàn, sử dụng cho nhiều mục đích: uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế đồ uống,…được kiểm nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT bởi Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh và Quatest 1.

– Chỉ cần mở vòi lọc lấy nước uống ngay, không cần đun sôi, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện.

– Sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, là sản phẩm của Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui.

 

Đầu tư cho nguồn nước uống sạch, an toàn, cũng chính là khoản đầu tư dài hạn cho sức khỏe, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn. Sử dụng thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui với bộ lọc EUC2000, bạn không còn phải đau đầu cân đối khoản chi phí nước ăn uống hàng tháng mà vẫn đảm bảo “lợi nhuận” tối đa cho sức khỏe của cả gia đình.

 

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc và cải thiện sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn nên thay thế bộ lọc nước định kỳ sau 12 tháng sử dụng hoặc sau 8.000 lít (tùy điều kiện nào đến trước) theo khuyến cáo của nhà sản xuất Mitsubishi Chemical Cleansui.

Liên hệ thay bộ lọc định kỳ:
– Tổng đài CSKH – hỗ trợ thay lọc: 1800 8171 – nhấn phím 2 (miễn cước gọi) hoặc 08 1900 8171

– Đăng ký thay lọc tại: https://www.mitsubishicleansui.vn/thaylocvisuckhoe

– Văn phòng – Showroom miền Nam: Số 12, Đường Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Q. 7, TP. Hồ Chí Minh

Tin khác