Hãy thay bộ lọc sau 12 tháng hoặc sau 8.000 lít nước 

*Tùy điều kiện nào đến trước để đảm bảo chất lượng nước uống

TẠI SAO NÊN THAY BỘ LỌC ĐÚNG HẠN?

Đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi sử dụng

Mitsubishi Chemical Cleansui khuyến cáo người dùng không nên tiếp tục sử dụng bộ lọc đã quá hạn (quá 12 tháng hoặc quá 8.000 lít nước lọc) bởi lúc này, nước sau lọc đã không còn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng như cam kết ban đầu của nhà sản xuất, không thích hợp để uống.

Đảm bảo hiệu suất lọc của than hoạt tính

Sau 12 tháng hoặc sau 8.000 lít nước lọc, lớp than hoạt tính ở cấp lọc thứ 3 sẽ bị phân rã và giảm hẳn khả năng hấp phụ các hóa chất độc hại, trong đó có clo dư và các hợp chất Trihalomethanes (THMs), có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Duy trì độ bền của thiết bị lọc nước

Thiết bị lọc nước của Mitsubishi Chemical Cleansui vận hành tốt nhất với bộ lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng. Khi bộ lọc hết hạn mà vẫn tiếp tục được sử dụng, thiết bị sẽ phải vận hành quá công suất. Tình trạng này kéo dài có thể đẩy nhanh quá trình hư hại của thiết bị.

TẠI SAO NÊN THAY BỘ LỌC CHÍNH HÃNG?

Nghiên cứu phù hợp với nguồn nước máy tại Việt Nam

Bộ lọc EUC2000 được nghiên cứu và thiết kế phù hợp với môi trường hoạt động và điều kiện nguồn nước máy tại Việt Nam. Đặc biệt, nước lọc từ bộ lọc EUC2000 được kiểm nghiệm đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai.

Bảo hành chính hãng 6 tháng

Bộ lọc EUC2000 được áp dụng chính sách bảo hành lên đến 6 tháng (đối với các lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất). Đây là quyền lợi chỉ dành riêng cho bộ lọc chính hãng của Mitsubishi Chemical Cleansui.

Được hỗ trợ dịch vụ hậu mãi

Khi mua hàng chính hãng bạn được hỗ trợ dịch vụ 6F, bao gồm 1-tư vấn miễn phí, 2-giao hàng miễn phí, 3-lắp đặt miễn phí, 4-nhắc thay lọc miễn phí, 5-hỗ trợ lỗi kỹ thuật miễn phí, 6-kiểm tra Clo và pH miễn phí

ĐĂNG KÝ THAY LỌC

Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin để đăng ký thay bộ lọc chính hãng.
video

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Nhân viên tư vấn của Cleansui rất nhiệt tình và chu đáo

Khi bộ lọc sắp hết hạn, các bạn cũng gọi điện nhắc nhở thay lọc, hoặc vào những ngày lễ, tết thì cũng có hướng dẫn tôi cách bảo quản bộ lọc trong tủ lạnh. Gia đình tôi rất hài lòng.

Chị Quý

Việc thay bộ lọc nước định kỳ đối với công ty chúng tôi vô cùng quan trọng

Bởi điều này liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe của nhân viên. Ngoài dịch vụ chăm sóc khách hàng và thay lọc chuyên nghiệp, thì Cleansui cũng rất hỗ trợ khách hàng trong các vấn đề kỹ thuật một cách rất nhanh

Anh Tùng – Quản lý tại Công ty Du lịch Viettours

TIN TỨC

Tin tức mới nhất về sản phẩm, sự kiện, nước và sức khỏe

Khả năng lọc mạnh mẽ
Lớp thành của màng lọc sợi rỗng có thể loại bỏ ngay lập tức các tinh thể nhỏ tới 0.1 micromet trong nước.

Khả năng lọc mạnh mẽ
Phóng to
Sự khác biệt khi có cấu trúc màng lọc sợi rỗng
Trước khi sử dụng
Sau khi sử dụng
Component 2
Component 2
Component 2
Trước lọc
Sau lọc
Chỉ dùng than hoạt tính
Cùng với màng lọc sợi rỗng
1Trước lọc
2Sau lọc
Cấu trúc lưới
Cơ chế nước sẽ đi qua các sợi lọc. Tạp chất được lọc bên trong thành các sợi này.
Cấu trúc lưới
Công nghệ

Màng lọc sợi rỗng

Màng lọc sợi rỗng
LOẠI BỎ KÝ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT CRYPTOSPORIDIUM
Kích thước to khoảng 4 - 5 Micron. Đây là một bệnh lý vi sinh vật xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hoá, gây sốt, tiêu chảy cấp. Việc khử trùng bằng Clo ở nhà máy nước không thể loại trừ vi khuẩn này.
Loại bỏ được gỉ sắt đỏ
Loại bỏ được gỉ sắt đỏ
Khả năng lọc mạnh mẽ
Lớp thành của màng lọc sợi rỗng có thể loại bỏ ngay lập tức các tinh thể nhỏ tới 0.1 micromet trong nước.

Khả năng lọc mạnh mẽ
Phóng to
Sự khác biệt khi có cấu trúc màng lọc sợi rỗng
Trước lọc
Sau lọc
Component 2
Trước khi sử dụng
Sau khi sử dụng
Component 3
Chỉ dùng than hoạt tính
Cùng với màng lọc sợi rỗng
Component 4
Trước lọc
Sau lọc
Công nghệ

Màng lọc sợi rỗng

Màng lọc sợi rỗng
Cấu trúc lưới
Cơ chế nước sẽ đi qua các sợi lọc. Tạp chất được lọc bên trong thành các sợi này.
Cấu trúc lưới
LOẠI BỎ KÝ SINH TRÙNG ĐƯỜNG RUỘT CRYPTOSPORIDIUM
Kích thước to khoảng 4 - 5 Micron. Đây là một bệnh lý vi sinh vật xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hoá, gây sốt, tiêu chảy cấp. Việc khử trùng bằng Clo ở nhà máy nước không thể loại trừ vi khuẩn này.
Loại bỏ được gỉ sắt đỏ
Loại bỏ được gỉ sắt đỏ
Bộ lọc

Hỏi đáp

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến sản phẩm, nước và sức khỏe.

Chế độ bảo hành

Thiết bị sẽ được bảo hành nếu thỏa mãn các điều kiện sau. Đầu tiên, phải còn trong thời gian bảo hành. Thứ hai, hư hỏng phải được kỹ thuật viên của Mitsubishi Cleansui xác nhận là do lỗi của nhà sản xuất. Thứ ba, sản phẩm không nằm trong các trường hợp bị từ chối tiếp nhận bảo hành. Cuối cùng, các thiết bị chỉ sử dụng nước máy (theo QCVN 01-2009/BYT), áp lực nước từ 0.07-0.35 MPa, dưới 35 độ C và trên nhiệt độ đóng băng.

Những thói quen sử dụng nước hằng ngày

Sử dụng nước bình 20 lít tuy được coi là giải pháp an toàn nhưng cũng có một số điểm bất lợi hơn so với việc sử dụng thiết bị lọc nước Cleansui như sau:
  • Khi cần nước, có thể không có nước liền mà phải chờ dịch vụ/ cửa hàng mang tới.
  • Quá trình súc lọc & đóng chai của cơ sở sản xuất có thể không đảm bảo, nguy cơ tái nhiễm khuẩn cao do việc tái sử dụng bình nhựa -> Chỉ tiêu về vi sinh không đảm bảo.
  • Nước đóng bình tại một số cơ sở không uy tín có thể có hiện tượng đóng cặn hoặc xuất hiện chất rắn ở đáy bình do có vật lạ trong quá trình sản xuất bị lẫn vào -> Chỉ tiêu về hoá lý không đảm bảo.
  • Ngoài ra chi phí sử dụng thiết bị lọc nước dòng uống trực tiếp của Mitsubishi Cleansui (sử dụng bộ loc EUC2000) là 495 đ/ lit, rẻ hơn so với khi sử dụng nước bình với mức chi phí từ 1.000 đ - 2.500 đ/ lit (loại 20.000đ - 50.000đ/ bình 20 lít).

Nước máy đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt của Việt Nam là QCVN01:2009/BYT. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng:
  • Để đến được nhà bạn, nước máy đã trải qua một hành trình dài trong hệ thống đường ống cấp nước. Trên đường đi của nó, có thể sẽ có rất nhiều tạp chất như: cặn bẩn, rỉ sét, chì ... và thậm chí là vi khuẩn. Do đó, Cleansui khuyên bạn không nên uống nước máy trực tiếp tại vòi mà không qua một thiết bị lọc nước đáng tin cậy.
  • Thói quen uống nước máy đun sôi để nguội là một thói quen đã rất lâu đời của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có biết: nước đun sôi để nguội có thể tái nhiễm khuẩn sau 2 giờ đồng hồ, và sau 24 giờ, lượng vi khuẩn sẽ tiếp tục tăng lên. Do đó, Cleansui khuyên bạn chỉ nên uống nước đun sôi để nguội trong vòng 2 giờ sau khi đun sôi hoặc uống nước lọc trực tiếp tại vòi đã qua một thiết bị lọc nước đáng tin cậy.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Chemical Cleansui là một trong những thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, đồng thời là đơn vị tiên phong phát triển và ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng trên thế giới. Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui không chỉ được tin dùng tại Nhật Bản mà còn được được xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia.

Các sản phẩm lọc nước của Mitsubishi Cleansui được sản xuất 100% tại Nhà máy Koda và Toyohashi tại tỉnh Aichi - Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Hải Li. Do đó bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như chính sách hậu mãi của Cleansui tại Việt Nam.

Đây là khả năng loại bỏ tạp chất của bộ lọc ở các mức công suất nhất định. Ví dụ: CAT (chemical/pesticides) 20.000L (80% removed) Được hiểu là: CAT là các loại hoá chất nông nghiệp được sử dụng để chăm bón cho cây trồng, hoa màu. Khi lưu lượng nước qua bộ lọc đạt đến 20.000 lít nước, khả năng loại bỏ chất CAT của bộ lọc giảm xuống còn 80%. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến cáo nên thay bộ lọc EUC2000 khi đạt đến công suất tối đa 8.000 lít nước, hoặc 12 tháng sử dụng tùy điều kiện nào đến trước để chất lượng nước lọc luôn được đảm bảo.

Bộ lọc EUC2000 tích hợp 4 cấp lọc với công suất lọc lên đến 8.000 lít, có giá bán là 3.960.000 VNĐ, tương đương 495 VNĐ/ lít. Nước lọc ra từ bộ lọc EUC2000 là nước sạch, được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT, đặc biệt vẫn còn giữ lại khoáng chất tự nhiên, rất có lợi cho sức khỏe người sử dụng. 1 bộ lọc EUC2000 tương đương 16.000 chai nước nhựa 500ml, do đó, bạn có thể đóng góp vào việc giảm thiểu rác thải nhựa và bảo vệ môi trường.

Quý khách hàng nên tuân thủ điều kiện thay lọc theo khuyến cáo của nhà sản xuất để đảm bảo nguồn nước lọc luôn đạt chuẩn và an toàn cho sức khỏe. Cấp lọc than hoạt tính của bộ lọc chỉ có thời gian sử dụng 12 tháng, hoặc sau 8.000 lít nước lọc. Sau thời gian này, khả năng hấp phụ mùi hôi, nấm mốc, vi khuẩn và tạp chất,...sẽ giảm, do đó ảnh hưởng đến chất lượng nước lọc đầu ra.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui sản xuất 100% tại Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty TNHH Hải Li với đa dạng các dòng sản phẩm, bao gồm: thiết bị điện giải ion kiềm, thiết bị tích hợp nóng lạnh, thiết bị lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa, lắp tại vòi, bình cầm tay và dòng thương mại.

Các sản phẩm của Mitsubsihi Cleansui sử dụng duy nhất một bộ lọc có hiệu suất cao, không dùng điện, không tốn nước thải (trừ thiết bị điện giải ion kiềm EU301) và tiết kiệm diện tích lắp đặt. Với thiết kế nhỏ gọn và tiện ích, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui không chỉ mang đến nguồn nước lọc sạch, an toàn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng nước trong ăn uống và sinh hoạt của người sử dụng mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt.

Bộ lọc của thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp lọc nước truyền thống với than hoạt tính và công nghệ lọc nước hiện đại với Màng lọc sợi rỗng.

Sản phẩm tích hợp 4 cấp lọc trong cùng một bộ lọc hiệu suất cao, bao gồm: lớp vải lưới không dệt, lớp sợi trao đổi ion, lớp than hoạt tính và lớp màng lọc sợi rỗng. Kích thước bộ lọc rất nhỏ gọn so với các sản phẩm khác trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước lọc sạch, an toàn, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, nước lọc từ bộ lọc EUC2000 đạt chuẩn QCVN06:2010/BYT.

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống tai Việt Nam là QCVN01:2009/BYT. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên dùng nước máy đúng chuẩn quốc gia cho thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui nhằm đảm bảo nguồn nước lọc đạt chuẩn như đã cam kết với khách hàng.

Năm 1970, Mitsubishi Chemical Cleansui là tập đoàn đầu tiên trên thế giới đã phát triển công nghệ Màng lọc sợi rỗng.

Màng lọc sợi rỗng được làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn, từ đó được chế tạo thành những sợi lọc cực kỳ mỏng, bên trong được xử lý bằng cách nung nóng xoay tròn ở nhiệt độ cao và tiến trình kéo dãn thành sợi mà không dùng dung môi, do đó đảm bảo an toàn cho nước sau khi lọc.

Màng lọc sợi rỗng được thiết kế với những sợi ống được đục lỗ rất nhỏ từ 0,01 đến 0,1 micromret. Nước phải chảy qua thành ống thông qua hàng triệu lỗ siêu nhỏ, nhờ đó các tạp chất và vi khuẩn độc hại có trong nước được loại bỏ, nhưng vẫn giữ nguyên khoáng chất tự nhiên có trong nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.