TAKE 5K + 1 AND KEEP YOU SAFE FROM COVID-19

Trong thời gian giãn cách xã hội, ngoài khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, Mitsubishi Cleansui khuyến khích các gia đình thực hiện thêm 1K “Không tích trữ nước” bằng cách sử dụng thiết bị lọc nước cao cấp 100% từ Nhật Bản của hãng.

Nguồn gốc và ý nghĩa Thông điệp 5K+1

Đảm bảo nguồn nước ăn uống sạch, an toàn và liên tục là việc làm cần thiết để duy trì sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình trong giai đoạn giãn cách phòng dịch. Do đó, nhiều gia đình có xu hướng tích trữ nước bình dung tích từ 5L đến 20L và coi đây là cách làm đơn giản, hiệu quả.

Tuy nhiên, xét về tính tiện lợi, việc tích trữ nước bình sẽ chiếm nhiều diện tích, tốn thời gian chờ đợi giao nước cũng như tốn sức khuân vác bình nước nặng, cồng kềnh.

Xét về mức độ an toàn, việc xếp hàng mua nước tại các siêu thị, cửa hàng có thể làm tăng nguy cơ tiếp xúc, lây nhiễm virus từ những người xung quanh. Chưa kể, nếu chọn mua nước bình từ các nhà cung cấp kém uy tín, chất lượng nước không ổn định có thể ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình khi sử dụng.

Để giải tỏa nỗi lo lắng về nguồn nước sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt trong suốt thời gian ở nhà phòng dịch, Mitsubishi Cleansui bổ sung thông điệp 1K – Không tích trữ nước và khuyến khích các gia đình thực hiện đồng thời với bộ quy tắc 5K, bao gồm Khẩu trang – Khử khuẩn – Không tụ tập – Khoảng cách – Khai báo y tế.

Nội dung thông điệp hướng các gia đình đến lựa chọn an toàn và tiện lợi hơn thay cho việc tích trữ nước bình. Đó chính là lắp đặt một thiết bị lọc nước nhỏ gọn, công suất cao của thương hiệu Mitsubishi Cleansui.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Nhờ những tính năng nổi trội, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui – 100% từ Nhật Bản sẽ giúp các gia đình thoải mái sử dụng nguồn nước sạch, chứa khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe ngay tại nhà mà không cần tích trữ bình nước cồng kềnh.

Thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích

Các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui có kiểu dáng nhỏ gọn, thẩm mỹ với duy nhất một vòi lọc gắn trên bồn rửa và một bộ lọc tích hợp EUC2000 lắp dưới bồn rửa.

So với việc tích trữ hàng chục bình nước cồng kềnh, chiếm chỗ, việc lắp đặt một thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui sẽ đảm bảo tối đa diện tích sử dụng tại khu vực bồn rửa, đồng thời tối ưu không gian cất trữ đồ đạc bên dưới tủ bếp.

Các sản phẩm lọc nước của Mitsubishi Cleansui có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và thẩm mỹ.

Bộ lọc 4-trong-1 EUC2000 duy nhất

Bộ lọc EUC2000 được thiết kế dành riêng cho điều kiện nguồn nước máy tại Việt Nam và được sử dụng cho dòng lọc nước cao cấp của Mitsubishi Cleansui.

Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 0,8kg (1,4kg khi đầy nước), đảm bảo tối ưu không gian sinh hoạt và mang đến sự tiện lợi tối đa khi lắp đặt và thay lọc.

Đặc biệt, công suất bộ lọc đạt đến 8.000 lít, tương đương với 400 bình nước 20L cùng thời hạn sử dụng khuyến cáo 12 tháng, đảm bảo nguồn nước được lọc sạch liên tục, luôn tươi mới ngay tại vòi cho đa dạng nhu cầu sử dụng như uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế,…

Bộ lọc EUC2000 có kích thước nhỏ gọn và công suất lọc cao đến 8.000L, tương đương 400 bình nước 20L.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng tiên tiến từ Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui

Các sản phẩm lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Cleansui ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng ưu việt, được phát triển thành công lần đầu tiên bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui. Công nghệ này sử dụng các sợi rỗng được làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ từ 0.1 micromet có trong nước như độ đục, vi khuẩn,…

Nhờ vậy, nguồn nước sau lọc không chỉ sạch mà còn giữ được những khoáng chất tự nhiên có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng giúp lọc sạch tạp chất, vi khuẩn, đồng thời giữ khoáng tự nhiên có lợi trong nước.

Lời kết

Giữa thời điểm dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, Mitsubishi Cleansui hy vọng các gia đình sẽ luôn giữ vững sức khỏe. Và bằng cách thực hiện Thông điệp 5K+1 với chữ K trong Không tích trữ nước, Mitsubishi Cleansui tin rằng chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và chiến thắng đại dịch.

Other news