MAKE POPULAR MID-AUTUMN FESTIVAL FOODS WITH MITSUBISHI CLEANSUI ALKALINE WATER

Tết Trung thu sắp đến cùng những thức quà bánh, món ăn với hương vị đặc trưng và mang ý nghĩa tốt đẹp.  Hãy cùng Mitsubishi Cleansui “điểm danh” những món ăn này và lên kế hoạch thực hiện để cùng gia đình thưởng thức dịp Trung thu sắp tới.

Cùng với sự trợ giúp thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 của Mitsubishi Cleansui, việc chuẩn bị món ăn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Món ăn được sơ chế và chế biến với nước ion kiềm cũng an toàn, thơm ngon và đượm vị hơn.

Bánh trung thu

Bánh trung thu là biểu tượng của sự tròn đầy, viên mãn và sung túc. Trung thu đâu thể thiếu những chiếc “bánh mặt trăng” mang hương vị gia đình ấm áp phải không nào?

Mẹo nhỏ: Sử dụng nước ion kiềm Alkaline 1 với mức pH = 8.0 – 9.0 trong bước nhào bột giúp vỏ bánh thơm mềm và xốp hơn sau khi nướng.

Gỏi ngó sen

Món gỏi ngó sen có vị chua ngọt thanh mát, tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành và đoàn viên gia đình. Bạn có thể lựa chọn làm gỏi ngó sen tôm thịt hoặc gỏi ngó sen chay tùy khẩu vị.

Mẹo nhỏ: Sử dụng nước ion kiềm Strong alkaline với mức pH từ 10.0 để ngâm rửa giúp ngó sen và các nguyên liệu sạch và tươi giòn hơn.

Chè trôi nước

Món ăn còn có tên gọi khác là “chè đoàn viên”, thể hiện sự gắn kết và sum vầy.

Mẹo nhỏ: Sử dụng nước ion kiềm Alkaline 3 với mức pH = 9.0 – 10.0 để nấu chè giúp viên trôi nước mềm dẻo và giữ vị ngọt thanh hòa quyện vị gừng the ấm của nước chan chè.

Canh khoai môn

Canh khoai môn hầm xương là món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Với nhiều người, ăn canh khoai môn vào dịp Trung thu thể hiện mong ước mọi điều tốt đẹp, thuận lợi và vụ mùa bội thu.

Mẹo nhỏ: Sử dụng nước ion kiềm Akaline 2 với mức pH = 8.5 – 9.5 để nấu canh giúp xương và khoai môn nhanh mềm hơn.

Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 là dòng sản phẩm cao cấp của Mitsubishi Cleansui. Nhờ ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng của Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui và công nghệ điện giải tiên tiến – 100% Nhật Bản, thiết bị có khả năng tạo ra 6 chế độ nước, trong đó có 4 chế độ nước ion kiềm, 1 chế độ nước có tính axit, 1 chế độ nước lọc uống trực tiếp.

Các chế độ nước ion kiềm uống trực tiếp Alkaline 1-2-3 với pH từ 8.0 – 10.0 là nguồn cung cấp chất điện giải cần thiết, giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh với nhiều công dụng như hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa và chức năng dạ dày; hỗ trợ cân bằng axit-kiềm trong cơ thể; hạn chế tối đa hoạt động của các gốc tự do, chống oxy hóa hiệu quả, v.v.

Other news