WHAT ARE HIGHTLIGHTED FEATURES OF EU301 ALKALINE WATER IONIZER?

Tại sao tôi nên chọn thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 của Mitsubishi Cleansui thay vì các sản phẩm cùng loại trên thị trường? Sản phẩm có những tính năng nổi trội nào mà tôi chưa biết đến? Và những tính năng này sẽ mang đến lợi ích gì cho tôi trong quá trình sử dụng?

Chắc hẳn bạn sẽ có nhiều đắn đo, phân vân trước khi ra quyết định mua thiết bị EU301 để sử dụng nguồn nước ion kiềm chứa khoáng tự nhiên tại nhà mỗi ngày. Những chia sẻ trong bài viết của Mitsubishi Cleansui sau đây sẽ giúp bạn giải đáp cho những câu hỏi nêu trên.

Xu hướng sử dụng thiết bị lọc nước tạo ion kiềm

Thói quen ăn uống thường ngày khiến cơ thể chúng ta có thiên hướng dung nạp nhiều loại thực phẩm giàu tính axit (đồ ăn nhanh, nước ngọt có ga, đồ chiên rán,…), dẫn đến mất cân bằng lượng axit – kiềm tự nhiên trong cơ thể. Điều này có thể gây nên một số vấn đề về đường tiêu hóa hay dạ dày. Và việc sử dụng nước ion kiềm, kết hợp với chế độ dinh dưỡng giàu kiềm như rau xanh sẽ giúp đưa cơ thể chúng ta về trạng thái cân bằng nhanh hơn.

Cũng chính vì vậy, nước ion kiềm đang dần trở thành xu hướng chăm sóc sức khỏe được các gia đình Việt ưa chuộng. Điều này góp phần thúc đẩy nhu cầu sử dụng các thiết bị lọc nước có chức năng tạo ion kiềm như thiết bị EU301 của Mitsubishi Cleansui ngày càng tăng cao.

Ưu điểm nổi trội của thiết bị lọc nước tạo ion kiềm

Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 là dòng lọc nước cao cấp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của Mitsubishi Cleansui. Được sản xuất và nhập khẩu nguyên kiện từ Nhật Bản, sản phẩm đặc trưng bởi khả năng tạo được đến 6 chế độ nước với mức pH khác nhau, trong đó có 3 chế độ nước ion kiềm uống trực tiếp tại vòi.

Đặc biệt, thiết bị EU301 còn sở hữu nhiều ưu thế nổi trội hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Thiết kế tối ưu không gian

Bộ sản phẩm chỉ gồm 1 thân vòi, 1 bộ lọc, 1 bình điện giải. Thiết kế tối giản, thẩm mỹ với đầy đủ công năng, phù hợp cho mọi không gian sống.

Cơ chế chống rò rỉ nước thông minh

Bộ vòi được thiết kế đặc biệt với cơ chế khóa/mở nước trước khi vào bộ lọc, nhờ đó không tạo áp lực nước lên bộ lọc và toàn bộ hệ thống khi khóa vòi, giúp hạn chế tối đa nguy cơ rò rỉ nước.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng

Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng được phát triển đầu tiên năm 1970 bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui – Nhật Bản.

Công nghệ này giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, tạp chất nhỏ đến 0.1 micromet trong nước, đồng thời giữ khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Không sử dụng tiền lọc

Bộ lọc duy nhất EU2000 được phát triển dành riêng cho nguồn nước máy tại Việt Nam. Bộ lọc tích hợp 4 cấp lọc mạnh mẽ, không cần lắp thêm lõi tiền lọc vẫn đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn và an toàn để sử dụng.

Với những chia sẻ hữu ích trong bài viết, Mitsubishi Cleansui hy vọng bạn đã sẽ hiểu rõ hơn về những đặc điểm, tính năng của thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 để có quyết định đầu tư đúng đắn cho sức khỏe.

Other news