EXPERIENCE OF SAFE DRINKING WATER OF MITSUBISHI CLEANSUI CUSTOMERS IN THE EPIDEMIC SEASON

Trải qua nhiều tháng giãn cách phòng dịch, nhiều người đã chủ động điều chỉnh nhiều thói quen sinh hoạt theo hướng tích cực hơn.

Đối với khách hàng của Mitsubishi Cleansui, đó là việc sử dụng nước từ các thiết bị lọc cao cấp – 100% chất lượng Nhật Bản thay cho nước bình hay nước đun sôi để nguội để bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho cả nhà.

Hãy cùng theo dõi những trải nghiệm thực tế của họ ngay sau đây cùng Mitsubishi Cleansui.

Khách hàng Kim Phụng chia sẻ đã chọn sử dụng thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui hơn 3 năm nay để chăm sóc sức khỏe cho người thân trong gia đình. Sản phẩm còn rất tiện lợi khi sử dụng, nhờ vậy chị thấy “an tâm vì luôn sử dụng nước sạch đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp!“.

Từ khi lắp thiết bị EU301 của Mitsubishi, mình không cần tốn thời gian nấu nước để uống và trữ nước bình nữa, có thể uống trực tiếp và không lo về sức khoẻ.” – chia sẻ về khách hàng Trương Cẩm Cường sau một thời gian sử dụng thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301.

Một lý do lớn mà mình lựa chọn Cleansui là do công nghệ lọc sợi rỗng hiện đại của hãng không sử dụng điện, không có nước thải cực kỳ tiện cho các nhà ở thành phố. Đồng thời công nghệ lọc còn loại bỏ được kim loại nặng hoà tan, giữ lại được các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Không chỉ chia sẻ lý do lựa chọn máy lọc nước tích hợp nóng lạnh Sensho HLS-WP901 của Mitsubishi Cleansui, khách hàng Nhật Khánh Phạm còn tỏ ra rất hài lòng vì lựa chọn của mình đã giúp gia đình an tâm hơn và thoải mái hơn trong sinh hoạt.

Không cần gọi nước bình giao tới nữa mà mình luôn có nguồn nước sạch mọi lúc. Nước lọc xong có thể uống trực tiếp được. Gia đình vừa có nguồn nước mát để uống, vừa có cả nước ấm để pha trà và nhất là pha sữa cho em bé trong mấy tháng tới.

Tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm, khách hàng Phí Tuân đã lựa chọn thiết bị lọc nước dưới bồn rửa EU101 để chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ.

Từ ngày có máy lọc nước Cleansui EU101, bố mẹ mình không còn phải đun nước nữa, nước lấy ra từ vòi luôn tươi mới, sạch sẽ, giữ lại những khoáng chất tốt cho cơ thể. Mình rất hài lòng.

Mitsubishi Cleansui cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm lọc nước của chúng tôi và rất vinh hạnh khi đã trở thành bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt trong thời gian ở nhà chống dịch. Hy vọng Quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui trong tương lai.

*Hình ảnh trong bài viết được khách hàng chia sẻ trong minigame “Check in tại nhà, quà tặng bao la” diễn ra trong tháng 8/2021 trên Fanpage Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui.

Other news