3 BENEFITS OF MITSUBISHI CLEANSUI FOR YOUR SAFETY IN THE PANDEMIC SITUATION

Trong thời điểm dịch bệnh, việc đi lại và đặt giao nước gặp nhiều khó khăn do quy định giãn cách. Do đó, việc sở hữu một thiết bị lọc nước cao cấp của Mitsubishi Cleansui sẽ giúp bạn và gia đình an tâm ở nhà chống dịch.

Hãy cùng tìm hiểu 3 lợi ích đặc biệt từ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui ngay sau đây.

Tốt cho sức khỏe

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui sử dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng tiên tiến, được phát triển lần đầu tiên bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản năm 1970.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng được biết đến khả năng loại bỏ tạp chất có kích thước nhỏ tới 0.1 micromet nhưng vẫn giữ được khoáng chất tự nhiên trong nước Canxi, Magie, Kali hay Natri. Đây đồng thời là lợi thế về công nghệ của các dòng lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Cleansui so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Nhờ vậy, nước lọc từ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui an toàn để uống trực tiếp, nấu ăn hay pha chế, giúp giữ trọn hương vị và dinh dưỡng của món ăn.

Đặc biệt, với thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 của Mitsubishi Cleansui, bạn có thể sử dụng 4 chế độ nước ion kiềm uống trực tiếp với mức pH cao từ 8.0 – 10.0 để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Được coi là bí quyết sống khỏe, trẻ lâu của người Nhật, nước ion kiềm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ hoạt động của hệ tiêu hóa, dạ dày, cân bằng axit kiềm trong cơ thể, chống lại hoạt động của gốc tự do, v.v.

Nước lọc từ thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui an toàn để uống trực tiếp, nấu ăn hay pha chế, giúp giữ trọn hương vị và dinh dưỡng của món ăn.

Tiện lợi tối đa

So với nước bình và nước đun sôi, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui mang đến sự tiện lợi tối đa cho gia đình bạn khi sử dụng.

Chỉ cần mở vòi thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui, là cả nhà bạn sẽ có ngay ly nước sạch, trọn khoáng tự nhiên để uống liền trực tiếp mà không cần đun sôi, không cần chờ đợi và không cần tích trữ nước bình cồng kềnh. Trong khi quy định giãn cách phòng dịch vẫn đang tiếp tục được áp dụng, lựa chọn sử dụng các sản phẩm lọc nước của Mitsubishi Cleansui sẽ giúp hạn chế việc ra ngoài và tiếp xúc với người lạ, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Ngoài ra, thiết kế sản phẩm nhỏ gọn, thẩm mỹ cùng duy nhất một bộ lọc tích hơp 4 cấp giúp tiết kiệm đáng kể diện tích lắp đặt, trong khi đa số các sản phẩm lọc nước trên thị trường đều sử dụng hệ thống lọc phức tạp gồm nhiều lõi lọc, gây nhiều bất tiện cho người dùng khi vệ sinh, bảo trì và thay thế lõi lọc.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui có thiết kế nhỏ gọn, mang đến sự tiện lợi tối đa khi sử dụng.

An toàn sử dụng

Hầu hết các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui đều không sử dụng điện và rất dễ vận hành. Do đó, các sản phẩm hoàn toàn an toàn cho cả người lớn và trẻ em.

Công nghệ Màng lọc sợi rỗng được sử dụng cho các thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui cho phép thiết bị tự vận hành với áp lực nước đầu vào từ 0.07 – 0.35 MPa mà không cần sử dụng điện, đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như tốc độ lọc 3 lít/phút.

Ngoài việc uống trực tiếp, khả năng lọc nhanh cho phép bạn thao tác nhanh chóng và dễ dàng hơn khi nấu ăn chế biến thực phẩm bằng nước sạch, như nấu cơm, rửa rau củ quả, v.v.

 

Các sản phẩm của Mitsubishi Cleansui không dùng điện, an toàn cho cả người lớn và trẻ em.

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn dòng lọc nước phù hợp để chăm sóc sức khỏe của gia đình trong mùa dịch này.

Other news