CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG THÁNG 6

Trong thời điểm cả nước chung tay hỗ trợ các địa phương phòng dịch, hạn chế di chuyển bên ngoài, giảm tiếp xúc gần, thực hiện đúng quy định 5K, giữ gìn sức khỏe của bản thân và gia đình là những biện pháp cần thiết để phòng tránh dịch bệnh lây lan.

Nhằm chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, cùng với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe các gia đình Việt, Mitsubishi Cleansui triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt với tên gọi Cleansui Hỗ Trợ Cộng Đồng, duy nhất từ ngày 05/06 đến ngày 30/06/2021.

Chương trình ưu đãi của Mitsubishi Cleansui mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu các dòng lọc nước cao cấp – 100% từ Nhật Bản với mức ưu đãi hoàn tiền lên đến 4.000.000 VNĐ khi mua thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301. Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui được biết đến với khả lọc mạnh mẽ cùng nhiều tính năng ưu việt, mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch, an toàn cho ăn uống và sinh hoạt một nhanh chóng, tiện lợi ngay tại nhà mà không cần đi xa.

Chi tiết chương trình như dưới đây.

  1. Tên chương trình: CLEANSUI HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG
  2. Đối tượng: Người tiêu dùng mua thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 của Mitsubishi Chemical Cleansui
  3. Phạm vi áp dụng: Hệ thống siêu thị Kohnan Japan từ Đà Nẵng đến Cà Mau
  4. Thời gian chương trình: 05/06/2021 – 30/06/2021
  5. Nội dung chương trình

Khi mua 01 thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 của Mitsubishi Chemical Cleansui, Quý khách hàng sẽ nhận ngay mã hoàn tiền với giá trị tương ứng. Giá trị hoàn tiền sẽ được khấu trừ trực tiếp lên đơn hàng của Quý khách.

MUA SẢN PHẨM QUÀ TẶNG
Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm EU301 trị giá 49.500.000 VNĐ Hoàn tiền 4.000.000 VNĐ

 

Điều khoản và điều kiện

  • Mã hoàn tiền được khấu trừ trực tiếp vào đơn hàng. Hình thức và điều kiện thanh toán áp dụng theo chính sách của Công ty.
  • Trong trường hợp có thắc mắc hoặc yêu cầu hỗ trợ, vui lòng liên hệ hotline 1800 2053 để được tư vấn thông tin chi tiết.
  • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Hải Li.

Tin khác