GIẢI PHÁP 5K, DỊCH BỆNH TRÁNH XA!

Cùng bạn thực hiện quy định 5K mùa dịch, Mitsubishi Cleansui cũng mang đến “5K lợi ích” từ các thiết bị lọc nước tiện lợi 100% Nhật Bản.

Nguồn gốc và ý nghĩa “5K lợi ích”

Đảm bảo nguồn nước ăn uống sạch, an toàn và liên tục là việc làm cần thiết để duy trì sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình trong giai đoạn giãn cách phòng dịch. Do đó, nhiều gia đình có xu hướng tích trữ nước bình dung tích từ 5L đến 20L hoặc sử dụng nước đun sôi và coi đây là cách làm đơn giản, hiệu quả.

Tuy nhiên, xét về tính tiện lợi, việc tích trữ nước bình sẽ chiếm nhiều diện tích, tốn thời gian chờ đợi giao nước cũng như tốn sức khuân vác bình nước nặng, cồng kềnh. Sử dụng nước đun sôi tiêu tốn điện năng, thời gian chờ nước nguội và khó khăn khi cung cấp lượng nước lớn cho cả gia đình.

Xét về mức độ an toàn, việc tiếp xúc với nhân viên giao hàng có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm virus. Chưa kể, nếu chọn mua nước bình từ các nhà cung cấp kém uy tín, chất lượng nước không ổn định có thể ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình khi sử dụng. Tương tự với nước đun sôi, việc sử dụng có thể hạn chế an toàn cho người dùng nếu có rò rỉ hoặc lỡ dùng nước quá nóng.

Để giải tỏa nỗi lo lắng về nguồn nước sử dụng cho ăn uống, sinh hoạt trong suốt thời gian ở nhà phòng dịch, Mitsubishi Cleansui bổ sung thông điệp “5K lợi ích”: không nguy hiểm – không tích trữ – không lãng phí – không tiếp xúc – không chờ đợi và khuyến khích các gia đình thực hiện đồng thời với bộ quy tắc 5K từ Bộ Y tế.

Nội dung thông điệp hướng các gia đình đến lựa chọn an toàn và tiện lợi hơn thay cho việc sử dụng nước bình và nước đun sôi. Đó chính là lắp đặt một thiết bị lọc nước nhỏ gọn, công suất cao của thương hiệu Mitsubishi Cleansui.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui

Nhờ những tính năng nổi trội, thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui – 100% từ Nhật Bản sẽ giúp các gia đình thoải mái sử dụng nguồn nước sạch, chứa khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe ngay tại nhà mà không cần tích trữ bình nước cồng kềnh hay tốn công sức đun sôi nước uống.

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt, đảm bảo an toàn

Các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui có kiểu dáng nhỏ gọn, thẩm mỹ với cách lắp đặt đơn giản giúp người dùng hạn chế tiếp xúc với người lạ như kỹ thuật viên lắp đặt trong thời điểm nhạy cảm.

So với việc tích trữ hàng chục bình nước cồng kềnh hay dùng nước đun sôi, thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui đảm bảo an toàn và tiện lợi hơn khi không dùng điện, chỉ cần mở vòi là có thể lấy nước uống trực tiếp.

Bộ lọc 4-trong-1 với thời hạn thay lọc tương đối dài

Bộ lọc thiết bị Mitsubishi Cleansui được thiết kế dành riêng cho điều kiện nguồn nước máy tại Việt Nam. Với trọng lượng nhẹ và cách tháo lắp dễ dàng, người dùng có thể thay lọc dễ dàng mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào.

Đặc biệt, với các thiết bị lắp trên bồn rửa có công suất bộ lọc đạt đến 8.000 lít, tương đương với 400 bình nước 20L cùng thời hạn sử dụng khuyến cáo 12 tháng, nguồn nước đảm bảo lọc sạch liên tục, luôn tươi mới ngay tại vòi cho đa dạng nhu cầu sử dụng như uống trực tiếp, nấu ăn, pha chế,…

Công nghệ màng lọc sợi rỗng tiên tiến từ Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui

Các sản phẩm lọc nước mang thương hiệu Mitsubishi Cleansui ứng dụng công nghệ Màng lọc sợi rỗng ưu việt, được phát triển thành công lần đầu tiên bởi Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui. Công nghệ này sử dụng các sợi rỗng được làm từ chất liệu polyethylene siêu mịn, giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước nhỏ từ 0.1 micromet có trong nước như độ đục, vi khuẩn,…

Nhờ vậy, nguồn nước sau lọc không chỉ sạch mà còn giữ được những khoáng chất tự nhiên có lợi, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Bên cạnh đó, so với sử dụng nước bình, các thiết bị lọc nước của Mitsubishi Cleansui sẽ giúp người dùng hạn chế lãng phí khi  nhiều bình nhựa gây tác động không tốt đến môi trường hiện nay.

Giữa thời điểm dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, Mitsubishi Cleansui hy vọng các gia đình sẽ luôn giữ vững sức khỏe. Và bằng cách thực hiện “5K lợi ích”, Mitsubishi Cleansui tin rằng chúng ta sẽ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn và chiến thắng đại dịch.

Tin khác