CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ MITSUBISHI CLEANSUI

Mitsubishi Cleansui chân thành cảm ơn các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn, góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống với các thiết bị lọc nước 100% Nhật Bản.

Hãy cùng Mitsubishi Cleansui lắng nghe những cảm nhận, chia sẻ của những khách hàng đã sử dụng, trải nghiệm các thiết bị lọc nước của chúng tôi ngay sau đây.

Có thể là hình ảnh về thủy vực và trong nhà
Khách hàng Phan Huệ sau khi sử dụng bình lọc nước cầm tay EJ101 cho biết: “Sản phẩm rất tiện dụng cho mùa Covid vì không phải trữ bình nước lọc, không phải khệ nệ bê bình nước lọc từ tầng trệt lên tầng lầu. Bình lọc nước uống trực tiếp từ vòi, tiện lợi, nhỏ gọn và dễ dàng mang đi xa nhé. Với gia đình 2 người thì bình EJ101 đủ sử dụng với thời hạn thay lọc 3 tháng.”

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhàChọn Mitsubishi Cleansui EJ 102, chị Giang cho hay: “Mình không còn nỗi lo trữ nước uống, thậm chí bình này có thể mang theo khi đi xa mà không sợ đổ và tràn.”

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà
Chị Oanh rất hài lòng về thiết bị lọc nước lắp trên bồn rửa: “Từ ngày lắp máy lọc nước của Mitsubishi Cleansui, tôi đỡ vất vả hơn rất nhiều trong việc nấu nướng và chăm sóc gia đình. Tôi không cần vất vả gọi nước bình rồi khiêng nặng nhọc, cũng không mất thời gian đun nấu, nước sạch luôn có sẵn tại nhà mà chi phí còn tiết kiệm hơn nhiều. Tình hình dịch bệnh, giãn cách như vậy tôi càng an tâm hơn, không tiếp xúc với người lạ, bảo vệ được gia đình.”
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà
“Mình bị dị ứng với nguồn nước máy đang sử dụng. Từ khi sử dụng sản phẩm vòi sen tắm khử Clo của Mitsubishi Cleansui – ES201W thì đã giảm bớt mùi hăng trong nước và da được bảo vệ hơn, không bị kích ứng như trước.” là trải nghiệm của anh Hồng Quốc về vòi sen tắm khử clo Mitsubishi Cleansui.
Hầu hết, các khách hàng đều nhận thấy khi thay đổi thói quen uống nước bình, nước máy đun sôi để chuyển sang sử dụng thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui mang đến sự an tâm hơn, thuận tiện tối đa trong sinh hoạt, đặc biệt tại thời điểm giãn cách xã hội.

Tin khác