ẨM THỰC “MÙA TRĂNG” CÙNG NƯỚC NGON THUẦN KHOÁNG MITSUBISHI CLEANSUI

Tết Trung thu sắp đến cùng những thức quà bánh, món ăn với hương vị đặc trưng và mang ý nghĩa tốt đẹp.  Hãy cùng Mitsubishi Cleansui “điểm danh” những món ăn này và lên kế hoạch thực hiện để cùng gia đình thưởng thức dịp Trung thu sắp tới.

Cùng với sự trợ giúp từ thiết bị lọc nước lắp tại vòi EF102 của Mitsubishi Cleansui, việc chuẩn bị món ăn sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. Món ăn được sơ chế và chế biến với nước thuần khoáng cũng an toàn, thơm ngon và đượm vị hơn.

Bánh trung thu

Bánh trung thu là biểu tượng của sự tròn đầy, viên mãn và sung túc. Trung thu đâu thể thiếu những chiếc “bánh mặt trăng” mang hương vị gia đình ấm áp phải không nào? Bạn đừng quên sử dụng nước thuần khoáng trong bước nhào bột giúp vỏ bánh thơm mềm và xốp hơn sau khi nướng.

Gỏi ngó sen

Món gỏi ngó sen có vị chua ngọt thanh mát, tượng trưng cho sự may mắn, tốt lành và đoàn viên gia đình. Bạn có thể lựa chọn làm gỏi ngó sen tôm thịt hoặc gỏi ngó sen chay tùy khẩu vị. Đặc biệt, sử dụng nước thuần khoáng để ngâm rửa giúp ngó sen và các nguyên liệu sạch và giữ nguyên vị ngon hơn.

Chè trôi nước

Món ăn còn có tên gọi khác là “chè đoàn viên”, thể hiện sự gắn kết và sum vầy. Sử dụng nước thuần khoáng để nấu chè giúp viên trôi nước mềm dẻo và giữ vị ngọt thanh hòa quyện vị gừng the ấm của nước chan chè.

Canh khoai môn

Canh khoai môn hầm xương là món ăn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Với nhiều người, ăn canh khoai môn vào dịp Trung thu thể hiện mong ước mọi điều tốt đẹp, thuận lợi và vụ mùa bội thu. Để giúp xương và khoai môn nhanh mềm hơn, bạn có thể tham khảo nấu canh bằng nước thuần khoáng từ Mitsubishi Cleansui nhé.

Tin khác