TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP TẠI PREMIUM SHOWROOM CỦA MITSUBISHI CLEANSUI

Được chính thức ra mắt ngày 08/01/2020, Premium Showroom của thương hiệu thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui mang đến cho khách hàng trải nghiệm đẳng cấp về các sản phẩm uy tín, chất lượng Nhật Bản.

Tọa lạc tại trung tâm quận 10, Premium Showroom trưng bày các dòng sản phẩm lọc nước cao cấp, 100% sản xuất và nhập khẩu từ Nhật Bản của thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui.

Trong đó, có thể kể đến các thiết bị lọc nước dùng cho uống trực tiếplắp tại vòi hay vòi sen tắm khử clo, v.v, với thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ, không sử dụng điện và không tốn nước thải.

Đến tham quan Premium Showroom của Mitsubishi Chemical Cleansui, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thư thái và ấm cúng nơi đây nhờ cách bố trí các sản phẩm và vật dụng tinh tế. Các khu vực trải nghiệm sản phẩm, bao gồm khu vực bếp và phòng tắm được thiết kế mở, tạo sự liên kết và tính liền mạch cho toàn bộ không gian bên trong showroom.

Màu trắng được sử dụng làm tông màu chủ đạo nhằm tôn lên nét độc đáo của sản phẩm và vẻ hiện đại cho Premium Showroom. Đồng thời, màn “tung hứng” hết sức ăn ý giữa các vật dụng nội thất màu be sáng được thiết kế theo phong cách tối giản, hệ đèn âm chiếu sáng ấm áp cùng yếu tố thiên nhiên xanh mát đã tạo nên hiệu ứng tối đa về mặt thị giác cho khách hàng đến tham quan và trải nghiệm tại đây

 

Premium Showroom của Mitsubishi Chemical Cleansui chính thức đi vào hoạt động và phục vụ khách hàng tới tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm từ ngày 08/01/2020 tại địa chỉ số 131 đường Ba Tháng Hai, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

*Nguồn báo chí

Tin khác