Vì sao bạn nên chọn hệ thống lọc tổng MPOE

Thương hiệu lọc nước uy tín toàn cầu

Mitsubishi Chemical Cleansui là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước sạch. Các sản phẩm lọc nước của thương hiệu đã được xuất khẩu đến hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Bộ lọc được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản

Bộ lọc MPOE050E được sản xuất tại nhà máy ở tỉnh Aichi - Nhật Bản, ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chất lượng. Bộ lọc hoàn toàn không chứa hóa chất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng và môi trường.

Công nghệ màng lọc sợi rỗng từ Tập đoàn Mitsubishi Chemical Cleansui

Công nghệ màng lọc sợi rỗng được ứng dụng trong các bộ lọc nước của sản phẩm, giúp loại bỏ tạp chất và vi khuẩn nhỏ đến 0,01 micromet, trong khi đó vẫn giữ nguyên khoáng chất tự nhiên trong nước.

Công nghệ lọc duy nhất có giữ lại clo trong nước máy để kháng khuẩn

Công nghệ lọc của dòng sản phẩm MPOE được thiết kế đặc biệt để giữ lại Clo trong nước máy để loại bỏ các vi khuẩn tồn đọng trong đường ống nước của căn nhà, nhưng vẫn loại bỏ được các vi sinh vật và tạp chất khác.

Không giới hạn công suất lọc cho nguồn nước sạch và an toàn

Các gia đình hoàn toàn yên tâm rằng lưu lượng nước lọc sẽ không bị giới hạn cho các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Cam kết dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng theo chính sách bán hàng và hậu mãi của Mitsubishi Chemical Cleansui tại Việt Nam.