Câu chuyện CLEANSUI

Hơn 35 năm trước, Mitsubishi Chemical Cleansui đã hoàn thành sứ mệnh mang đến các giải pháp nước uống sạch cho người dân tại Nhật Bản bằng việc phát triển và ứng dụng công nghệ lọc nước đột phá với Màng lọc sợi rỗng.

Đến nay, Mitsubishi Chemical Cleansui đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu lọc nước hàng đầu Nhật Bản. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp lọc nước an toàn nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dùng tại hơn 40 quốc gia, song song với việc bảo vệ môi trường và gìn giữ nguồn tài nguyên nước quý giá.

Đọc thêm

Hành trình mang nước sạch đến với các gia đình Việt

Mitsubishi Chemical Cleansui hiểu rõ mối quan tâm, lo lắng của người dân Việt Nam, đặc biệt người dân ở các thành phố lớn, về chất lượng nước ăn uống và sinh hoạt hàng ngày, những rủi ro tiềm ẩn cho sức khỏe từ các hệ thống đường ống nước xuống cấp hay thói quen sử dụng nước không còn phù hợp trong xã hội hiện đại.

Với nền tảng công nghệ vững chắc cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, Mitsubishi Chemical Cleansui hy vọng các sản phẩm lọc nước của chúng tôi sẽ là lựa chọn đáng tin cậy, mang đến cho các gia đình Việt nguồn nước không chỉ sạch mà còn tốt cho sức khỏe.

Đọc thêm

Giải pháp nước sạch đầu nguồn cho sức khỏe gia đình

Khởi đầu hệ sinh thái Cleansui với các giải pháp nước sạch đầu nguồn. Hệ sinh thái Cleansui bao gồm đa dạng các giải pháp lọc nước cho từng khu vực khác nhau của ngôi nhà, giúp gia đình bạn an tâm sử dụng nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu.

Sản phẩm khác