Mitsubishi Cleansui Ủng Hộ 32 Triệu Đồng Vào Quỹ Vắc-xin Phòng Covid-19

Mitsubishi Cleansui không chỉ chăm sóc sức khỏe của các gia đình Việt với nguồn nước an toàn, tốt cho sức khỏe từ các sản phẩm lọc nước chính hãng – 100% Nhật Bản. Chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến các hoạt động hỗ trợ cộng đồng bằng những chương trình ưu đãi ý nghĩa và thiết thực.

Trong đó, chương trình “Cảm Ơn, Vì Bạn Xứng Đáng”, diễn ra từ ngày 05/07 đến 31/08/2021, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía Quý đối tác, Quý đại lý và Quý khách hàng. Mitsubishi Cleansui chân thành cảm ơn sự tin tưởng và hỗ trợ đáng quý này.

Sau gần 2 tháng triển khai chương trình với cam kết trích 200.000 VND/ đơn hàng để đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19, Mitsubishi Cleansui đã tổng hợp và ghi nhận số tiền tương ứng là 32.000.000 VND.

Do tình hình giãn cách xã hội, toàn bộ số tiền đã được Công ty TNHH Hải Li – Nhà phân phối ủy quyền thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui gửi đến Quỹ qua hình thức chuyển khoản để chung tay cùng cả nước nói chung và TP. Hồ Chí Minh nói riêng, đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng toàn dân.

Chứng nhận ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 Việt Nam của Mitsubishi Cleansui được cấp bởi Bộ Tài chính. Nguồn: Nội bộ.

Chương trình “Cảm Ơn, Vì Bạn Xứng Đáng” mang đến cho Quý khách hàng cơ hội sở hữu các thiết bị cao cấp – 100% Nhật Bản của Mitsubishi Cleansui với ưu đãi hoàn tiền lên đến 10.000.000 VND khi mua bất kỳ sản phẩm trong danh sách khuyến mãi.

Đồng thời, thông qua chương trình, Mitsubishi Cleansui cũng mong muốn chung sức, đồng lòng cùng các cơ quan chức năng và người dân cả nước, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, trong công tác phòng chống dịch bệnh bằng việc trích 200.000 VND/ đơn hàng thành công để ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.

Chi tiết chương trình vui lòng xem tại:

Tin khác