Kết Quả Minigame “Cảm Ơn, Vì Đã Bên Con”

Diễn ra từ ngày 5/8 đến hết ngày 18/8, minigame đặc biệt mừng tháng Vu Lan “Cảm Ơn, Vì Đã Bên Con” đã trở thành cầu nối yêu thương, giúp mỗi người trong chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến ông bà, cha mẹ và những người thân trong gia đình.

Hơn 80 bài dự thi gửi về là hơn 80 hình ảnh và câu chuyện, chia sẻ sâu sắc về tình cảm gia đình, về những yêu thương khó nói thành lời.

Đó là lời tri ân của một cô cháu hiếu thảo đối với người ông đáng kính của mình vì công ơn chăm sóc, dưỡng dục: “Cảm ơn ông đã luôn ở bên con từ thuở bé cho đến khi con trưởng thành! Cảm ơn ông đã luôn ở bên con lúc con thành công hay vấp ngã. Cảm ơn ông vì tất cả!” – chia sẻ từ Facebook KTrang Lê.

Đó là lời cảm ơn gửi đến mẹ – người thầy đầu tiên của Facebook Phương Phương: “Mẹ đã dạy cho mình những chữ cái đầu tiên, học đếm số, học viết chữ. Cô giáo Mẹ còn nghiêm khắc hơn cả các thầy cô giáo nghiêm nhất mà mình học sau này.”

Đó là câu chuyện về cha – “người đàn ông ít học, chẳng có địa vị cao sang hay gia cảnh hơn người” và lòng kính trọng, biết ơn của Facebook Phuong Le khi nhận ra “bữa cơm tôi ăn, áo quần mới tôi mặc hằng ngày được đánh đổi bằng hàng triệu giọt mồ hôi cha rơi trên xứ người.”.

Đó là tình cảm kính yêu của một người con dâu đối với mẹ chồng: “Mẹ không sinh ra tôi nhưng yêu thương tôi hơn cả con của mẹ.” từ Facebook Nhật Nhi Nhím và Facebook Hồng Đinh.

Mỗi một bài đăng đều mang màu sắc rất riêng, vừa chân thực lại giàu cảm xúc. Tuy nhiên, dựa trên tổng số điểm mỗi bài đăng trên Fanpage cá nhân, được xác định qua 2 tiêu chí là lượt tương tác và đánh giá từ BTC, Mitsubishi Cleansui đã chọn ra 5 bài dự thi xuất sắc đạt số điểm cao nhất.

Sau đây là danh sách giải thưởng.

1 giải Nhất: 01 thiết bị lọc nước dưới bồn rửa Mitsubishi Cleansui EU101 trị giá 11.900.000 VND

 • KTrang Lê

2 giải Nhì: Mỗi giải 01 vòi sen tắm khử Clo Mitsubishi Cleansui ES301 trị giá 3.500.000 VND

 • Van Sua Nguyen
 • Nhật Nhí Nhím

2 giải Ba: Mỗi giải 01 cân Tanita BC-859 trị giá 1.750.000 VND

 • Hồng Đinh
 • Mai Mai Trang

Đồng thời, để đáp lại tình cảm và sự nhiệt thành của các bạn, ngoài các hạng mục giải thưởng nêu trên, Mitsubishi Cleansui quyết định trao thêm giải Khuyến khích cho 5 bài dự thi tâm huyết theo tiêu chí đánh giá của BTC.

5 giải khuyến khích: 01 áo mưa + 02 khẩu trang Mitsubishi Cleansui

 • Ngọc Thúy
 • Phan Kim Thuyền
 • Hướng My
 • Đoàn Văn Lâm
 • Kim Cuong

Các bạn có tên trong danh sách hãy nhanh chóng gửi thông tin nhận thưởng cho Mitsubishi Cleansui bằng cách inbox Fanpage Thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui trước ngày 25/8/2021, bao gồm: Họ tên – Ngày sinh – SĐT – Email – Địa chỉ.

Mitsubishi Cleansui sẽ không giải quyết các trường hợp gửi thông tin trễ sau thời gian này.

Thời gian và cách thức nhận thưởng

Giải thưởng được gửi đến địa chỉ người chơi trong khoảng thời gian từ 15-20 ngày tùy khu vực và có thể lâu hơn căn cứ tình hình giãn cách xã hội.

Mitsubishi Cleansui sẽ gửi hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, lắp đặt quà tặng giải thưởng như sau:

 • Đối với quà tặng là vòi sen tắm khử Clo Mitsubishi Cleansui ES301: Video giới thiệu, hướng dẫn sử dụng + hướng dẫn trực tiếp từ Bộ phận Kinh doanh.

Link video 1: https://www.youtube.com/watch?v=1_UcskFjLoc

Link video 2: https://www.youtube.com/watch?v=Pv_Fsrj3Vfc

 • Đối với quà tặng là cân Tanita Bc-859: Hướng dẫn sử dụng

Link: http://tanitavietnam.com/index.php?route=unik/user_manual

Đối với quà tặng là thiết bị EU101, Mitsubishi Cleansui sẽ hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà từ khu vực Đà Nẵng trở vào Cà Mau. Người trúng giải chỉ phải chịu chi phí vật tư có thể phát sinh khi lắp đặt và sẽ được thông báo trước. Xem thêm về sản phẩm: https://www.mitsubishicleansui.vn/nuocsachantoan/product/eu101

Và để lưu lại khoảnh khắc yêu thương và chia sẻ niềm vui đến với mọi người, Mitsubishi Cleansui mời các bạn trúng giải tham gia một chiến dịch truyền thông nho nhỏ bằng cách chụp ảnh hoặc quay video khi nhận quà tặng và gửi về cho Mitsubishi Cleansui.

Mitsubishi Cleansui sẽ gửi hướng dẫn chi tiết để các bạn có những góc chụp đẹp và lên hình thật ưng ý khi liên hệ thông báo khi nhận quà. Toàn bộ hình ảnh & video các bạn gửi về sẽ được sử dụng trong quá trình truyền thông của Mitsubishi Cleansui.

Mọi thắc mắc và yêu cầu hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tổng đài 1800 8171 (miễn phí). Một lần nữa, Mitsubishi Cleansui xin cảm ơn và chúc các bạn một mùa Vu Lan khỏe mạnh, bình an bên gia đình thân yêu!

Tin khác